Hướng dẫn trang trí giường cưới dành cho tân hôn

Trang trí màn giường cưới

Trong phòng tân hôn cách trang trí giường cưới là một việc làm hết sức quan trọng. Thậm chí nhiều người còn xem giờ, coi phong thủy và nhờ người trang trí màn, hoa giường cưới sao cho tốt nhất để đem lại may mắn cho các cặp tân hôn. Cùng tham khảo cách hướng dẫn trang trí giường cưới qua nội dung bài viết dưới đây.

Theo quan niệm của các cụ ngày xưa, giường cưới là nơi thể hiện hạnh phúc của các cặp đôi đêm tân hôn, là mái ấm của đôi uyên ương. Chính vì thế, trang trí cần phải tạo được cảm giác hạnh phúc và hấp dẫn cho đôi tân hôn trong ngày cưới.

Hiện nay có rất nhiều cách trang trí giường cưới dành cho tân hôn được nhiều cặp vợ chồng áp dụng cho phòng tân hôn của mình.

Trang trí giường cưới với hoa hồng. Hoa hồng chính là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, chính vì thế sử dụng hoa hồng cho phòng tân hôn là cách trang trí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Những bông hoa hồng đỏ rực được trải khắp trên sàn , trên giường cưới hay được trải thành hình trái tim thể hiện cho tình cảm nồng cháy. Chắc chắn các cặp đôi khi bước chân vào phòng tân hôn với màu sắc của hoa hồng cùng mùi hương thơm dịu nhẹ, thoang thoảng của hoa hồng đem lại sẽ cảm thấy thật sự hạnh phúc dâng trào và mãnh liệt nhất.a

Hướng dẫn trang trí giường cưới bằng hoa hồng, khăn thiên nga

Cách trang trí giường cưới thứ hai cũng được khá nhiều cặp đôi áp dụng là trang trí bằng bóng bay. Những quả bóng bay hình trái tim với nhiều màu sắc khác nhau được đặt trên giường cưới hay bay lơ lửng trong phòng tân hôn chắc chắn sẽ tạo cho bạn một cảm giác lãng mạn bay bổng đưa bạn đến bến bờ của sự hạnh phúc.

Trang trí giường cưới bằng bóng bay

Trang trí giường cưới dành cho tân hôn với nến và hoa hồng. Những ngọn nến được thắp sáng lung linh mờ ảo tạo nên một không gian hư ảo, lãng mạn kích thích cảm xúc của các cặp đôi khi bước vào phòng tân hôn. Thêm vào đó là một vài bông hoa hồng với mùi hương dịu dàng chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thật hoàn hảo và tuyệt vời cho đêm tân hôn của mình.

Trang trí phòng cưới

Ngoài ra, còn một số các cặp đôi sử dụng cách trang trí giường cưới dành cho tân hôn của mình bằng những bức ảnh với kích thước khác nhau được treo trên tường. Những bức ảnh là những kỉ niệm hạnh phúc bên nhau của các cặp đôi trong suốt quá trình yêu nhau dẫn đến kết hôn. Khi bạn bước vào không gian với những kỉ niệm như vậy chắc chắn cả hai sẽ cùng cảm thấy xúc động và hạnh phúc dâng đầy cho đêm tân hôn được viên mãn và cực kì hạnh phúc.

Trang trí màn giường cưới

Xem mẫu màn ngủ cưới tại đường dẫn sau: https://onplaza.com.vn/changadem/bo-man-khung-han-quoc-cao-cap-mau-do-mk015

Với những cách trang trí giường cưới đẹp dành cho tân hôn trên đây hy vọng bạn sẽ chọn lựa cho mình được một cách trang trí phù hợp nhất với sở thích, mong muốn của cả hai và có được một đêm tân hôn hạnh phúc như mong muốn.

Bạn cũng có thể tự sáng tạo ra cho mình cách trang trí độc đáo dựa trên những gợi ý của chúng tôi trên đây.

Nếu quý khách có nhu cầu sắm giường cưới tiện ích đa năng hãy tham khảo bài viết tại đây

Leave a Reply