Giường ngủ cao cấp nhập khẩu Châu Âu

Giường ngủ cao cấp nhập khẩu Châu Âu

Giường ngủ Châu Âu cao cấp và sang trọng với nhiều phong cách khác nhau đã và đang được các gia đình đặc biệt yêu thích và lựa chọn cho nội thất phòng ngủ. Những mẫu giường ngủ cao cấp phong cách Châu Âu hiện nay đa dạng từ kiểu dáng cho tới chất liệu, giúp các gia đình Việt có được những lựa chọn phù hợp nhất theo sở thích cũng như điều kiện cụ thể của phòng ngủ gia đình mình. Giường cao cấp phong cách Châu Âu nổi bật nhất sẽ được chúng tôi gửi tới các gia đình ngay sau đây sẽ là những gợi ý cho các gia đình trong lựa chọn nội thất phòng ngủ của gia đình mình.

Những mẫu giường ngủ cao cấp nhập khẩu Châu Âu đẹp

Giường ngủ nhập khẩu Châu Âu hiện nay được thiết kế dưới nhiều phong cách khác nhau, mẫu mã đa dạng và nổi bật nhất đó là các phong cách hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Mỗi một phong cách đều có những lựa chọn độc đáo, thú vị riêng. Cụ thể như sau:

Giường ngủ cao cấp phong cách hiện đại Châu Âu

Phong cách hiện đại thể hiện được sự độc đáo và thu hút riêng với nhiều những nét đẹp hấp dẫn. Các mẫu giường ngủ Châu Âu phong cách hiện đại toát lên được nét sang trọng nhưng cũng vô cùng hài hòa và phóng khoáng.

Giường ngủ cao cấp nhập khẩu Châu Âu

 Phong cách hiện đại thể hiện được nét phóng khoáng và đẳng cấp riêng biệt.

Giường ngủ bọc da cao cấp đẹp

Không quá cầu kỳ nhưng lại đảm bảo được công năng sử dụng tối đa cho các gia đình

Giường sang trọng nhập khẩu màu nâu

Chất liệu bọc cao cấp được ứng dụng trong hầu hết các mẫu giường ngủ hiện đại

Mẫu giường cao cấp phong cách cổ điển Châu Âu

Phong cách cổ điển sang trọng và cầu kỳ là điểm nổi bật nhất của những mẫu giường ngủ Châu Âu này. Các thiết kế giường ngủ đều đảm bảo được công năng sử dụng và đặc biệt đẳng cấp. Thiết kế sáng tạo và thu hút đã giúp cho các mẫu giường ngủ này trở thành lựa chọn đắt giá cho các căn phòng ngủ.

Giường ngủ tân cổ điển cao cấp Vẻ đẹp cổ điển trang nhã và tinh tế

Vẻ đẹp cổ điển trang nhã và tinh tế

Giường cao cấp châu âu phong cách tân cổ điển Thiết kế cầu kỳ và đắt giá

Thiết kế cầu kỳ và đắt giá

Giường đẹp tân cổ điển sang trọng đẳng cấp

Đặc biệt sang trọng và cầu kỳ trong từng đường nét chạm khắc

Mẫu giường ngủ cao cấp phong cách tân cổ điển Châu Âu

Các mẫu giường ngủ hiện đại thể hiện được nét phóng khoáng, cá tính, giường ngủ cổ điển là sang trọng và tinh tế. Thiết kế giường ngủ tân cổ điển là tổng hòa của hiện đại và cổ điển tạo nên một sự phá các mang tính thẩm mỹ cao và thích hợp với tất cả các không gian của các gia đình.

Giường cổ điển màu trắng

Nét đẹp hài hòa của hiện đại và cổ điển đan xen tạo thành một lựa chọn mang tính thẩm mỹ cao

Giường tân cổ điển bọc da cao cấp

Thiết kế vừa cầu kỳ vừa sang trọng, thể hiện được cá tính riêng cho người sở hữu

Giường gỗ phong cách tân cổ điển

Không quá phức tạp nhưng lại là một lựa chọn hoàn hảo cho các căn phòng ngủ

Đó là những mẫu giường ngủ cao cấp phong cách Châu Âu được các gia đình đặc biệt yêu thích hiện nay. Các mẫu giường ngủ Châu Âu thể hiện được nét đẹp trang nhã và ấn tượng mang tới cho căn phòng ngủ nét nổi bật và cá tính riêng.

Những đặc điểm nổi bật của giường ngủ cao cấp nhập khẩu Châu Âu

Những mẫu giường cao cấp Châu Âu đều có những đặc điểm chung nổi bật nhất, cụ thể đó là:

– Thiết kế đa dạng dù là bất cứ phong cách nào. Từ hiện đại tới cổ điển, các mẫu giường ngủ Châu Âu đều vô cùng đa dạng trong từng đường nét thiết kế mang tới những lựa chọn tốt nhất cho mỗi gia đình.

– Chất liệu cấu tạo là những dòng chất liệu cao cấp nhất. Tất cả các mẫu giường ngủ Châu Âu đều được sử dụng các chất liệu gỗ tự nhiên chế tác thành, các hoa văn, chạm khắc vô cùng tỉ mỉ, đặc biệt là trong các mẫu giường ngủ cổ điển, các hoa văn đều được chạm khắc bằng tay. Những chất liệu bọc từ nỉ cho tới da đều là chất liệu sang trọng và thân thiện với sức khỏe của con người.

– Sự hài hòa trong các mẫu giường ngủ, đa dạng trong kiểu dáng và đặc biệt là kích thước giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất dành cho căn phòng ngủ của mình.

– Màu sắc của các mẫu giường Châu Âu cũng đa dạng và đặc biệt chúng đều được thiết kế dựa trên các tone màu sang trọng và bắt mắt, thể hiện được nét đẹp hoàng gia cao quý.

Đó là những điểm cơ bản nhất của các mẫu giường đẹp cao cấp phong cách Châu Âu. Khi mua giường ngủ phong cách Châu Âu các gia đình hãy chú ý mua tại địa chỉ đảm bảo được uy tín, nguồn gốc xuất xứ. Các gia đình có thể lựa chọn các mẫu giường ngủ Châu Âu tại đại lý, cửa hàng chính hãng của các thương hiệu lớn để có được cho mình những lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, http://yachiyo-tennis.com là một trong những địa chỉ cung cấp các mẫu giường ngủ Châu Âu cao cấp và đảm bảo được nguồn gốc, chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Các gia đình có thể tới trực tiếp Showroom của Onplaza để có được những trải nghiệm về sản phẩm và lựa chọn giường ngủ tốt nhất cho gia đình mình.

Xem thêm: Giường ngủ gấp đa năng có ngăn kéo tại Đà Nẵng

Leave a Reply