Những bộ bàn ghế sopha phòng khách dành cho chung cư

sopha phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách không thể thiếu các mẫu bàn ghế sopha và đối với những gia đình sở hữu căn hộ chung cư thì việc lựa chọn bộ bàn ghế sopha phù hợp là điều cần thiết. Những bộ bàn ghế sopha phòng khách dành cho chung cư cùng những cách lựa chọn sofa sau đây sẽ là những gợi ý giúp các gia đình có được lựa chọn phù hợp nhất cho gian phòng khách của mình.

Bàn ghế sopha phòng khách đẹp dành cho chung cư

Các thiết kế sofa sẽ tùy vào từng diện tích mà có được những lựa chọn phù hợp nhất. Và được thể hiện với 3 phong cách chính như sau:

Bàn ghế sopha phong cách hiện đại

Các mẫu sofa hiện đại thể hiện được sự độc đáo riêng, giúp các gia đình có được không gian sử dụng thông thoáng, tiện nghi và sang trọng. Các mẫu sopha hiện đại được thiết kế chính với các kiểu chữ U, I và đặc biệt là chữ L dành cho các căn phòng khách căn hộ tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng.

Mẫu bàn ghế sopha chữ L hiện đại trẻ trung

Mẫu bàn ghế sopha chữ L thiết kế đơn giản nhưng mang tới công năng sử dụng cao nhất

Sofa bọc nỉ hiện đại chữ U thích hợp cho các gia đình sở hữu căn hộ có diện tích lớn

Bộ sofa 5 món thích hợp cho các gia đình sở hữu căn hộ có diện tích lớn

Sofa đẹp nhập khẩu góc chữ L

Không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng lại tiện nghi khi sử dụng

sofa hiện đại góc chữ L giá rẻ bán tại HÀ NỘI

Có nhiều lựa chọn cho phong cách hiện đại

Có nhiều lựa chọn cho phong cách hiện đại

Đối với phong cách cổ điển khá kén chọn không gian và đòi hỏi diện tích căn phòng khách phải rộng. Những gia đình sở hữu căn hộ rộng có thể tham khảo các mẫu sofa đẹp như sau:

Mẫu sofa tân cổ điển bọc da cao cấp, sáng màu

Mẫu sofa bọc da cao cấp, sáng màu

Bàn ghế sofa tân cổ điển giá rẻ

Họa tiết được ứng dụng một cách hài hòa và tinh tế

Phong cách sang trọng và lịch thiệp

Mẫu sopha phòng khách phong cách tân cổ điển

Nét đẹp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển tạo nên phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng, sang trọng, thanh lịch và cũng rất cá tính. Các mẫu sopha tân cổ điển luôn mang trong mình những nét đẹp riêng, vừa thể hiện được sự kín đáo, huyền bí, vừa mang tính hiện đại lôi cuốn. Các mẫu sofa đẹp như sau:

sofa góc bọc vải đẹp phong cách tân cổ điển

Một thiết kế sofa góc bọc vải đẹp cho các gia đình

Mẫu sofa tân cổ điển màu tím

Tone màu mới lạ và đang là hot trends

Sofa nhập khẩu tân cổ điển châu âu

Vừa hiện đại, vừa kín đáo là điểm nhấn của phong cách này

Bàn ghế sopha tân cổ điển màu xanh

Tone màu xanh cho các gia đình

Đó là các mẫu sopha phòng khách dành cho căn hộ chung cư với các phong cách nổi bật nhất. Khi lựa chọn bàn ghế các gia đình cần nắm được các chọn phù hợp đảm bảo công năng sử dụng, tiện ích và cân đối về không gian.

Cách lựa chọn sopha phòng khách chung cư

Đối với các căn hộ chung cư, khi lựa chọn các bộ bàn ghế sopha cần đảm bảo các tiêu chí sau:

– Kích thước của bộ sofa phải phù hợp với kích thước của căn phòng. Căn phòng khác chung cư có diện tích nhỏ các gia đình nên chú ý lựa chọn kích thước sofa phù hợp đảm bảo cho các không gian sử dụng được cân đối nhất.

– Phong cách của bộ bàn ghế sofa phòng khách cũng cần chú ý tới kích thước và phong cách tổng thể của căn hộ. Đối với các căn hộ nhỏ, thì các mẫu sofa hiện đại chữ L, chữ I là thích hợp nhất bởi chúng tiết kiệm diện tích và phong cách hiện đại thể hiện được sự tươi mới. Các mẫu sofa cổ điển hay tân cổ điển chỉ thích hợp cho các gia đình sở hữu các căn hộ có diên tích tương đối.

–  Màu sắc của bộ sofa phải đảm bảo được sự hài hòa với tổng thể căn phòng. Với kệ tivi và sơn tường thì tone màu trung tính sẽ giúp cân đối hơn. Tuy nhiên, nhóm màu sắc tương phản cũng sẽ giúp các gia đình có được không gian tươi mới. Nhưng một lưu ý nhỏ, các gia đình không nên bài trí quá 3 tone màu trong cùng một không gian.

– Chất liệu của bộ sopha phòng khách cũng vô cùng quan trọng và cần được chú ý. Đối với các mẫu sofa cổ điển và tân cổ điển, chất liệu gỗ tự nhiên, bọc da, nỉ, vải cao cấp là đặc điểm chung. Tuy nhiên, các gia đình có thể căn cứ vào khả năng tài chính của gia đình mình để lựa chọn nên một mẫu sofa phù hợp nhất.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về các mẫu sopha phòng khách chung cư cũng như một số những điểm cần lưu ý khi lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách. Khi mua sopha các gia đình cần lưu ý, lựa chọn địa chỉ cung cấp đảm bảo uy tín, chất lượng để có được những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp, bền và an toàn khi sử dụng nhé!

Xem thêm bộ sưu tập tại đây: https://onplaza.com.vn/noithatgiadinh/sofa

Leave a Reply